Bao lâu nên thay bóng đèn học cho trẻ chính là câu hỏi mà các bố mẹ hay thắc mắc. Thông thường, khi mua các loại đèn học cho trẻ thì thường có các bóng đèn của đèn đi kèm nên không biết được chất lượng của nó như thế nào?

Hiện nay, việc sử dụng bóng đèn học cho con cái luôn được bố mẹ chú trọng. Tuy nhiên, chỉ khi nào nó hết thời gian chiếu sáng hoặc bị hỏng hóc, cháy thì mới thay bóng mới. Điều này là không tốt cho mắt của con cái. Nhưng cũng tùy thuộc vào loại bóng mà các bậc phụ huynh có 1 chế độ thay bóng khác nhau.

So sánh bóng đèn học hiện nay

Bóng đèn sợi đốt và bóng đèn compact

Hai loại bóng đèn này đều có thời gian chiếu sáng và tuổi thọ chiếu sáng thấp, bóng đèn sợi đốt chỉ có 2.000 giờ, bóng đèn Compact là 8.000 giờ nên các bậc phụ huynh nên lưu ý để thay bóng đèn học cho con khi sử dụng hai  loại bóng đèn này làm bóng đèn học. 

Bởi hai loại đèn này chỉ cho ánh sáng chất lượng vào giai đoạn đầu, còn sau đó thì mờ dần rồi tắt hẳn do đã hết số giờ quy định. Ngoài ra, giá thành của hai loại bóng đèn này khá rẻ nhưng lại không tiết kiệm năng lượng nên các bậc phụ huynh nên lưu ý khi chọn hai loại bóng đèn sợi đốt và Compact làm bóng đèn học.

Bóng đèn Led

Tuổi thọ của bóng đèn Led là 50.000 giờ nên các bố mẹ không phải lo khi phải thay bóng đèn học chô con thường xuyên. Ngoài ra, bóng đèn Led còn giúp chống cận hiệu quả. Mặc dù giá thành của nó hơi đắt nhưng lại có nhiều lợi ích sau này:

  • Chống cận hiệu quả cho trẻ.
  • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  • Thời gian chiếu sáng lâu nên sử dụng bóng đèn được lâu.
  • Không tỏa ra các chất độc.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đèn Led nhưng Milor luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng chọn lựa hàng đầu. Với các loại đèn bàn học chống cận được sản xuất chính hãng, chất lượng, nhằm xây dựng được lòng tin, thương hiệu cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM
VPGD : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
NMSX : Minh Trí – Sóc Sơn – Hà Nội
Điện thoại: 04.66890333   0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com
Website: www.milor.com.vn

MiMi

Bao lâu nên thay bóng đèn học?

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *