Gương phòng ngủ có một vị trí quan trọng, nó quyết định đến ảnh hưởng đến đời sống và tình cảm của vợ chồng. Gương phòng ngủ không chỉ dùng để trang trí mà còn phải đặt làm sao cho nó hợp phong thủy.

Gương phòng ngủ đặt đúng cách

Điều quan trọng khi đặt gương trong phòng ngủ là không được phản chiếu, đối diện giường ngủ của hai vợ chồng. Gương thuộc mệnh Kim, việc lắp đặt gương phòng ngủ có ảnh hưởng không nhỏ. Nếu đặt gương phòng ngủ đối diện với giường ngủ, nó sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị trục trặc, bất hòa hoặc thậm chí sẽ có người thứ 3.

Gương phòng ngủ đặt sai cách

Vì thế, nếu vợ chồng có đặt gương phòng ngủ cần tránh việc đặt gương đầu giường hoặc đối diện phản chiếu giường ngủ. Bởi hai vị trí này vô cùng nguy hiểm. Nếu trong phòng có bàn trang điểm thì nên đặt ở chỗ góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, tránh đối diện với giường ngủ.

Nếu không thể xoay bàn gương trang điểm thì bạn nên cho một tấm vải che lại, khi nào trang điểm thì kéo lên. Nó không chỉ giúp cho phong thủy tốt mà còn tạo ra sự bí ẩn của chủ nhân chiếc gương bàn trang điểm.

Đối với những chiếc gương của tủ quần áo, cách tốt nhất bạn nên lắp gương sau cánh tủ, khi nào cần dùng thì mở ra. Nó vừa tạo mỹ quan đẹp, vừa tạo phong thủy tốt. 

Gương phòng ngủ chọn như thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể chọn những chiếc gương phòng ngủ sáng tạo, độc đáo treo trên tường nhằm trang trí cho bức tường. Nó không chỉ vừa đẹp vừa tạo ra phong thủy tốt cho  phòng ngủ. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu gương phòng ngủ trang trí trong phòng ngủ:

 

MiMi

Gương phòng ngủ đặt như thế nào cho hợp phong thủy

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *