Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW là tên đầy đủ của loại sản phẩm này, tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm tốt lại muốn người đọc đơn giản cách hiểu bằng cụm từ Đèn sưởi nhà tắm có quạt Hans 2 bóng.

Đặc điểm đơn giản nhận thấy ở đèn sưởi nhà tắm rẻ nhất tại hà nội là đèn sưởi nhà tắm có 2 bóng và ở giữa có thêm một quạt thổi gió nóng, quạt này có 1 phím công tắc cho quạt + 2 phím để bật/tắt 2 cấp độ nóng tương ứng để người tiêu dùng sử dụng tùy chỉnh 2 chế độ ấm nóng khác nhau, nếu bật một công tắc thì cho hơi ấm vừa phải, bật cả hai thì lượng gió nóng sẽ tăng lên gấp đôi.Quý khách có thể chọn 1 trong 6 giải pháp sử dụng khác nhau:

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Chỉ bật quạt thổi gió cho thoáng phòng không có sưởi nào cả( cho mùa hè nóng cũng rất thú vị )
Chỉ Bật một mức quạt sưởi và không bật đèn.
Bật cả hai quạt sưởi mà không bật đèn
Bật đèn mà không bật quạt sưởi nào
Bật đèn kết hợp quạt gió mát( chắc không ai kết hợp kiều này )
Bật đèn kết hợp với sưởi gió nóng cấp độ một
Bật đèn kết hợp với cả 2 sưởi >> đây là mức sưởi ấm tối đa, phòng sẽ ấm nhất, hơi ấm lan tỏa đều trong phòng, lúc này không chỉ đứng dưới đèn mới có thể tận hưởng hơi ấm mà có thể đi “loanh quanh” trong nhà tắm thì vẫn không sợ lạnh lắm.

đèn sưởi nhà tắm có quạt

Tại sao phải sử dụng đèn sưởi nhà tắm có quạt

Nhắc đến trời lạnh với tầng tầng lớp lớp quần áo mà nhiều khi còn run lên vì lạnh khiến nhiều người nổi da gà khi nghĩ đến tắm rửa.
Thật vậy, Khí hậu ở miền Bắc Việt Nam rất lạnh về mùa đông cộng thêm sương muối rất buốt giá. Những năm nhuận như năm nay thì thời gian lạnh sẽ càng kéo dài thêm khiến cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi gặp nhiều khó khăn trong việc tắm rửa cũng như là vệ sinh cá nhân do không khí phòng tắm ẩm thấp và lạnh giá.
Thực tế cho thấy, với nhiều người phòng tắm không chỉ là nơi vệ sinh cá nhân sạch sẽ mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc.
Nhưng nhiều người rất ngại khi phải thực hiện hoạt động tắm rửa vệ sinh cá nhân vào mùa đông lạnh giá. Việc phải chịu lạnh vào lúc tắm đã đành rồi nhưng sau đó nhiều người thường mắc phải các triệu chứng không mong muốn như: Ho, cảm lạnh, nhức đầu, sổ mũi, viêm phổi… thậm chí là tai biến mạch máu não ( do hình thành cục máu đông bất ngờ tại não ) hoặc thuyên tắc mạch phổi…
Mặc dù nhiều nhà có bình nóng lạnh trong phòng tắm nhưng không khí lạnh giá trong phòng tắm vẫn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.
Xã hội văn minh, con người làm chủ phương tiện phục vụ cuộc sống, lẽ nào để thời tiết cản trở các hoạt động bình thường cơ bản đó. Trăn trở với mong muốn tạo sự thuận tiện hơn trong các sinh hoạt của con người, đặc biệt trong việc vệ sinh cá nhân, các hãng đèn sưởi tại Đức đã phát minh ra sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhằm đem đến sự thoải mái và an toàn cho mọi người.

Các bạn có thể quan tâm thêm đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm có quạt Hans 2 bóng

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *