Đèn bàn học sinh chống cận là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong góc học tập của học sinh và của cả bất cứ ai. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ và của người sử dụng đèn bàn.

Thực trạng sử dụng đèn bàn học sinh chống cận

Hiện nay, các bậc phụ huynh khi đi mua đèn bàn học cho con cái chỉ quan tâm đến mẫu mã và màu sắc của đèn bàn mà không hề quan tâm đến chất lượng ánh sáng cũng như loại bóng đèn mà đèn bàn học sử dụng. Chính vì lẽ đó, bố mẹ đã gián tiếp làm ảnh hưởng không tốt đến thị lực của con trẻ.

Đèn bàn chống cận, sản phẩm nên dùng cho trẻ

Theo khảo sát của Bệnh viện Mắt trung ương, cứ 2 trẻ thì có 1 trẻ mắc bệnh về thị lực. Vì vậy, phụ huynh càng phải lưu ý đến việc chọn lựa đèn bàn học chống cận cho con cái. 

Đèn bàn học chống cận sản xuất ở đâu là chất lượng?

Đèn bàn học chống cận sản xuất ở đâu là chất lượng? Đây chính là câu hỏi mà các bậc phụ huynh hay thắc mắc khi đi mua loại đèn này. Bởi có quá nhiều hãng và không biết hãng nào chất lượng, chính hãng mà gía cả lại phải chăng.

Milor chính là nơi sản xuất đèn bàn học chống cận hàng đầu. Với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Chắc chắn Milor sẽ khiến bạn hài lòng.

Những ưu điểm của đèn bàn học chống cận Milor:

  • Độ cao tối đa của đèn là 50cm với cần đèn có thể điều chỉnh linh hoạt, kết hợp chụp đèn thiết kế tiêu chuẩn hạn chế độ chói lóa.
  • Kiểu dáng hiện đại, thời trang, thân đèn có thể thay đổi hướng, góc xoay linh hoạt.
  • Thân chụp dài và che kín bóng đèn chống lóa mắt.
  • Nút bấm nhỏ gọn, dễ thao tác.
  • Đèn LED là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng của ánh sáng đèn sợi đốt, tính năng tiết kiệm điện của đèn Compact. Cho ánh sáng dịu nhẹ, không gây tổn thương cho mắt.

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM
– VPGD : 5/33/100 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
-Xưởng sản xuất: Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.
– Điện Thoại : 04,66890333  Hotline : 0978 977 713
– Wedsite : www.Milor.com.vn
– Email : Milorvietnam@gmail.com

MiMi

Địa chỉ sản xuất đèn bàn học sinh chống cận ở đâu chất lượng?

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *