Gương trang trí không còn xa lạ đối với những ngôi nhà hiện đại. Gương tạo ra hiệu quả trang trí nhất định tùy thuộc và vị trí và cách kết hợp đồ đạc trong ngôi nhà của bạn. Trong thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư quan tâm nhiều nhất vào gương trang trí ở phòng khách.

Gương trang trí có lợi ích gì?

Đặt một chiếc gương trang trí trong nhà không chỉ dùng để soi  mà nó làm cho căn phòng của ngôi nhà trở nên khác biệt, mới mẻ. Đặc biệt là các gương trang trí, nó còn là một vật trang trí nội thất tuyệt vời.

Gương trang trí giúp phòng khách sang trọng, hiện đại hơn

Đối với những phòng khách có không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng thì việc sử dụng gương trang trí phản chiếu sẽ giúp cho không gian mở rộng, thoáng đãng hơn. Tuỳ thuộc theo kiến trúc và phong cách của căn nhà mà bạn có thể chọn cho mình những chiếc gương trang trí phù hợp. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc gương trang trí dưới đây:

Chỉ với một tấm gương trang trí, phòng khách của bạn cũng thay đổi rõ rêt. Các nghệ nhân của Navado luôn luôn sáng tạo, thiết kế ra các loại gương trang trí độc đáo, sáng tạo để tô điểm cho nội thất phòng khách của căn nhà của bạn.

Bạn có thể truy cập vào website của Navado để có thể tham khảo các mẫu mã về gương trang trí phòng khách và các phòng khác nhé!

Công ty TNHH NAVADO Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 3 – Ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04.6295 3584 – Hotline: 0978 977 713
Email: Navado.vietnam@gmail.com
MiMi
Gương trang trí giúp phòng khách hiện đại, sang trọng hơn

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *