Đèn Led đang và sẽ dần thay thế đèn sợi đốt và đèn compact bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường mang lại hiệu quả chiếu sáng,hiệu quả kinh tế và  thân thiện với môi trường.

1. Tiết kiệm năng lượng

Đơn giản đèn Led là các diode phát quang nên tiết kiệm điện hơn hơn nữa toả nhiệt rất ít nên gần như không tiêu tốn điện năng hao phí. Một bóng đèn Led 7W có độ sáng tương đương với bóng huỳnh quang 15W.

2. Ánh sáng thân thiện và bảo vệ mắt

Ánh sáng đèn Led không nháy nên thân thiện với mắt nhất là với mắt trẻ em. Hơn nữa các nhà sản xuất thay đổi các chất bán dẫn có thể tạo nên nhiều màu ánh sáng phù hợp hơn với mắt người hoặc các không gian chiếu sáng khác nhau. Đèn Led đảm bảo ánh sáng ổn định, không bị nhấp nháy hay loang lổ, không gây mỏi mắt cho người sử dụng.

3. An toàn và thân thiện với môi trường

Chip của Led sử dụng điện một chiều 12~24V DC nên an toàn hơn, không gây cháy nổ khi gặp sự cố. Đèn Led cũng không nổ, không phát ra một số chất độc như thủy ngân hay chì như đèn huỳnh quang. Vật liệu cấu thành đèn Led cũng an toàn hơn,không sử dụng các khí độc nên không gây ô nhiễm môi trường như các loại đèn khác.

4. Tuổi thọ của đèn Led rất cao

Đèn Led có tuổi thọ là 50.000 giờ, cao hơn đèn Compac 16 lần và đèn sợi đốt 50 lần. Đèn có thời gian sử dụng tương đương từ 10 năm đến 20 năm. 

Chính vì những lợi ích trên bạn nên sử dụng đèn Led cho cuộc sống hiện đại hơn. 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đèn Led nhưng Milor luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng chọn lựa hàng đầu. Với các loại đèn bàn học chống cận được sản xuất chính hãng, chất lượng, nhằm xây dựng được lòng tin, thương hiệu cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM
VPGD : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
NMSX : Minh Trí – Sóc Sơn – Hà Nội
Điện thoại: 04.66890333   0912 712 965
Fax: 04.62651077
Email: milorvietnam@gmail.com
Website: www.milor.com.vn

MiMi

Tại sao phải dụng đèn Led trong cuộc sống hiện đại

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *