đèn sưởi nhà tắm có quạt

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm mùa lạnh khá hữu ích bởi nó có khả năng phát nhiệt tốt, giúp các bạn trong quá trình tắm không bị lạnh. Cũng giống như với bất kỳ thiết bị điện nào khác thì việc sử dụng sản phẩm sao cho an toàn và tiết kiệm điện năng là điều được hầu hết người sử dụng muốn biết. Trong bài viết này, An Lộc sẽ giới thiệu tới các bạn những kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn, đúng cách nhất.
chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Vì là thiết bị dùng điện được lắp đặt trong nhà tắm và có công suất hoạt động không hề nhỏ nên trong quá trình dùng, bạn cần lưu ý tuân theo những chỉ dẫn sau đây:

– Không bật đèn quá lâu: thời gian sử dụng đèn sưởi nhà tắm hợp lý là không quá 20 phút. Nếu bạn để đèn hoạt động liên tục trong khoảng thời gian quá lâu sẽ vừa có thể gây khô da, lại làm giảm tuổi thọ bóng đèn nhanh hơn và sẽ phải thay bóng đèn mới, nhất là đối với các loại đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại.

– Không xối nước trực tiếp vào đèn sưởi: trong quá trình tắm, bạn đọc nên tránh không đứng quá gần nơi lắp đèn sưởi và cũng không nên phun nước trực tiếp vào đèn lúc đang hoạt động. Hành động này vừa làm giảm nhiệt độ tỏa ra ngay lúc đó lại vừa dễ gây hỏng bóng đèn. Để đảm bảo an toàn tốt nhất quý khách nên đầu tư thêm chút tài chính và sử dụng đèn sưởi nhà tắm ấm trần, bởi đèn sưởi nhà tắm âm trần được gắn trực tiếp lên trần nhà, khó có khả năng bị nước bắn trực tiếp lên đèn mà đèn lại có khả năng chống nước, chống chập cháy cao nên rất an toàn.

– Không để trẻ tiếp xúc với đèn sưởi: nếu trong gia đình có trẻ nhỏ thì quý bạn đọc chú ý cảnh báo trẻ những nguy hiểm có thể xảy ra như: bị điện giật, rơi vỡ vào đầu,… để trẻ không nghịch đèn gây hỏng hóc và gây mất an toàn tới sức khỏe của trẻ. Tốt nhất là trong quá trình lắp đặt, bạn đọc nên lưu ý nhắc thợ lắp đặt đèn sưởi nhà tắm theo đúng khuyến cáo là cách mặt sàn nhà tắm ít nhất 1,8 mét.

den-suoi-phong-tam1

– Kiểm tra dây dẫn thường xuyên: sau một thời gian dùng thì dây dẫn điện cũng như phích cắm của đèn sưởi nhà tắm dễ bị mòn vỡ, để lộ ra lớp kim loại dẫn điện rất nguy hiểm. Thậm chí nếu dây còn mới thì vẫn có khả năng chúng bị gián nhấm hỏng. Do vậy, quý bạn đọc cần kiểm tra định kỳ dây dẫn điện cũng như phích cắm của chiếc đèn sưởi nhà mình và nếu phát hiện ra hỏng hóc thì cần sửa chữa, thay mới ngay.

Đèn sưởi nhà tắm sẽ không tiêu tốn quá nhiều điện năng nếu các thành viên trong gia đình biết sử dụng chúng một cách hợp lý. Đối với các loại đèn sưởi nhà tắm rẻ nhất tại hà nội các bạn nên chú ý tới hãng sản xuất uy tín

– Không bật đèn quá lâu mới tắm: đối với đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại thì bạn chỉ cần bật đèn trước khi tắm khoảng nửa phút vì loại đèn này có khả năng làm nóng khá nhanh chóng. Đối với đèn sưởi nhà tắm dùng bóng sợi đốt thông thường thì bạn cũng bật trước lúc tắm từ 5-7 phút là được, còn đối với các sản phẩm đèn sưởi cao cấp như đèn sưởi nhà tắm Braun, với công nghệ bức xạ tia hồng ngoại, quý khách chỉ cần bật đèn và không khí trong phòng sẽ đạt mức 30 độ C chỉ trong vòng 3 giây.

– Không dùng đèn sưởi trong thời gian quá lâu: để không lãng phí điện thì đối với người khỏe mạnh bình thường chỉ cần sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm trước và sau khi tắm. Còn trong quá trình tắm thì điều này không cần thiết do hơi nóng từ nước đã đủ để sưởi ấm cho bạn rồi.

– Vệ sinh đèn sưởi định kỳ: ít nhất 2 tháng/lần, quý khách cần lau chùi đèn sưởi nhà tắm cho sạch bụi để nó đạt được hiệu quả sưởi ấm tối đa. Nếu để bụi bẩn bám vào sẽ vừa dễ làm hỏng đèn lại làm giảm khả năng tỏa nhiệt đi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về đèn sưởi nhà tắm tốt nhất Hà Nội

Thảo luận kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm quý khách cần biết

Post navigation


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *